[Tổ chức] Hội thảo xây dựng và phát triển VHNT 5 vùng Kinh đô Việt Nam xưa và nay

Sáng nay 02/11, Hội VHNT Ninh Bình đã phối hợp với Công Ty TNHH Vạn Bảo Ngọc tổ chức Hội thảo Xây dựng và phát triển văn hóa, con người mỗi vùng Kinh đô Việt Nam xưa và nay trong sáng tác văn học nghệ thuật thời kỳ hội nhập và phát triển tại Khu Nghệ Thuật và Ẩm Thực Vạn Bảo Ngọc.

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác và phát triển 5 vùng Kinh đô Việt Nam xưa và nay gồm: Liên hiệp các Hội VHNT Hà Nội, Liên Hiệp các Hội VHNT Thừa Thiên Huế, Liên hiệp các Hội VHNT Phú Thọ, Hội VHNT Thanh Hóa, Hội VHNT Ninh Bình.

Toàn cảnh Hội Thảo

Đến dự hội thảo có nhà văn Tùng Điển - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Toàn quốc Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, nhà thơ Bằng Việt - Chủ tịch Hội Liên Hiệp VHNT Hà Nội, nhà báo Đỗ Quốc Long - Chủ tịch Hội Liên Hiệp VHNT Phú Thọ, nhà thơ - NSNA Bình Nguyên - Chủ Tịch Hội VHNT Ninh Bình, nhà thơ Hồ Đăng Thanh Ngọc – Phó Chủ Tịch Phụ Trách Liên Hiệp Hội VHNT Thừa Thiên Huế, nhà LLPBVH Thy Lan - Đại Diện Hội VHNT Thanh Hóa, đại diện lãnh đạo tỉnh ủy, các cơ quan ban ban ngành, cơ quan báo chí cùng rất nhiều cácvăn nghệ sỹ đến từ 5 vùng VHNT.

Đại diện 5 vùng Kinh Đô xưa và nay tới tham dự Hội thảo

Hội thảo công bố, giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh của anh chị em văn nghệ sĩ và các tác giả của tỉnh Ninh Bình, được sáng tác từ thực tiễn sinh động ở tất cả các mảng đề tài trong công cuộc CNH-HĐH, phản ánh khắc họa chân dung người lao động, chân dung từng vùng quê, vùng đất Ninh Bình và các vùng, miền tổ quốc trong những năm xây dựng đổi mới và phát triển.

Hội thảo là việc làm thiết thực, có ý nghĩa góp phần tôn vinh, khẳngđịnh vị thế của văn học nghệ thuật trong đời sống xã hội. Đây cũng là dịp để các đại biểu, các văn nghệ sỹ giao lưu, học hỏi, lắng nghe ý kiến đóng góp để gắn kết, bổ sung, hoàn thiện mình trên con đường lao động sáng tạo nghệ thuật.

Nguồn: Vạn Bảo Ngọc

Bình luận
ĐỐI TÁC

Công ty TNHH Vạn Bảo Ngọc.

Điện thoại: 02293.590.888

Gmail: vanbaongoc35@gmail.com

Trụ sở GD: Số 86. đường Lương Văn Tụy kéo dài - P. Tân Thành - TP. Ninh Bình

Địa chỉ đăng ký: Tổ 14 - P.Nam Sơn - TP.Tam Điệp - Ninh Bình

Số ĐKKD/ Mã số thuế:  2700696548

Hotline nhà hàng:02293.551.888 - 02293.554.888 - 0901.78.1234 - 0988.21.1234 - 0988.92.1234

Map
Copyright © vanbaongoc - Thiết kế bởi WebSieuViet.com